ขอแสดงความยินดีกับนิสิตคณะเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยทักษิณ

คว้า 6 รางวัลในการประกวดโครงการ Pitch Competitions Innovation and Technology of Startups for Student & Entrepreneurs 2024

ระหว่างวันที่ 13-14 สิงหาคม 2567 ณ โรงแรมบีพี สมิหลา บีช สงขลา จัดโดย คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

ด้านHealth Tech

อาจารย์พงศภัค แซ่เลี่ยว และนิสิตสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ ได้รับรางวัลชมเชย ชื่อผลงาน แอพพลิเคชั่น WECARE