ขอแสดงความยินดีกับนิสิตคณะเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยทักษิณ

คว้า 6 รางวัลในการประกวดโครงการ Pitch Competitions Innovation and Technology of Startups for Student & Entrepreneurs 2024

ระหว่างวันที่ 13-14 สิงหาคม 2567 ณ โรงแรมบีพี สมิหลา บีช สงขลา จัดโดย คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

ด้าน Health Tech

อาจารย์จารุมาศ เสน่หา และนิสิตสาขาวิชาการตลาด ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 ชื่อผลงาน เครื่องตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือดแบบสัมผัสกรูโคทัช