ขอแสดงความยินดีกับนายศุภโชค เวชรังษี นิสิตสาขาการบัญชี หลักสูตร2ปี ต่อเนื่อง ภาคปกติ คณะเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ ม.ทักษิณ

คว้ารางวัลรองชนะเลิศ เหรียญเงิน กีฬามวยสากลสมัครเล่น รุ่นไลท์เวลเตอร์เวท- ชาย น้ำหนักเกิน 60 กก. และไม่เกิน 63.5 กก.

ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 "นนทรีเกมส์ 2567" เมื่อ วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567

ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม