ขอแสดงความยินดีกับนิสิตสาขาวิชาการบัญชี นางสาวกัญญาณัฐ เกตขาว ได้รับรางวัล Very good Oral Presentation
The 34th National Conference The 1st International Conference on ASEAN Sustainable Development (ICASD 2023)
จัดโดย สถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมกับ บัณฑิตวิทยาลัย วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยทักษิณ
เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2566